Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của công ty ZHost

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ thông tin, kéo theo nhu cầu xây dựng website và sử dụng các dịch vụ hỗ trợ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng tăng. Hiểu được điều này, và mong muốn đem lại dịch vụ Tên miền, Máy chủ, Hosting… chất lượng, mang đến sự thuận tiện cho người dùng với chi phí tối ưu nhất, Zhost ra đời như một giải pháp về công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp.

Zhost là thương hiệu được hình thành và phát triển bởi những chuyên gia kỹ thuật có tâm huyết, cùng trình độ chuyên môn cao. Với sự nỗ lực, không ngừng tìm hiểu nhu cầu của thị trường, sau đó phát triển và sáng tạo các gói dịch vụ công nghệ thông tin đạt chất lượng đỉnh cao có giá thành phù hợp với hầu hết doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty nhỏ, vừa và công ty start up. Từ đó, người dùng có được dịch vụ đẳng cấp, hoàn hảo về giá thành lẫn chất lượng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các hoạt động của Zhost luôn tuân thủ theo tôn chỉ tầm nhìn “Không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty thuộc top 10, dẫn đầu về các giải pháp hosting, tên miền, không gian lưu trữ tại Việt Nam với giá thành tiết kiệm, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng”.  Các hoạt động của Công ty luôn theo đổi tầm nhìn này để trở thành công ty công nghệ thông tin chuyên nghiệp, lớn mạnh đóng góp vào sự phát triển của nền công nghệ nước nhà.

Ngoài ra, để từng bước hoàn thành tầm nhìn, Zhost còn đầu tư vào cơ sở hạ tầng, triển khai công nghệ mới, nhằm mang lại sự an tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như chi phí phù hợp nhất cho các khách hàng.

Đồng thời, những gói dịch vụ đa dạng, phong phú, đáp ứng yêu cầu của người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp nhỏ, vừa và các công ty lớn cũng ra đời, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

tam nhin zhost

Trên bước đường phát triển, mang trong mình sứ mệnh “Cộng sự đắc lực, đồng hành cùng doanh nghiệp xây sự nghiệp, dựng tương lai”, Zhost đã trở thành cầu nối hoàn hảo, gắn kết mọi nhu cầu của người dùng internet với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với thế mạnh về đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin có trình độ cao, Zhost còn chú trọng nghiên cứu hàng loạt giải pháp tiên phong, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thay đổi từng ngày của hàng chục nghìn doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam. Điều này cực kỳ hữu ích để các doanh nghiệp dễ dàng hội nhập cùng nền kinh tế thế giới, và thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển hơn.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Zhost đạt được không ít thành tựu và trở thành cái tên quen thuộc của giới công nghệ Việt Nam. Các doanh nghiệp đã không còn xa lạ với nhà cung cấp trọn gói dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ… chuyên nghiệp cùng chi phí tiết kiệm Zhost. 

Song song với việc cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, Zhost còn nỗ lực trong các hoạt động hướng đến cộng đồng. Điển hình như chương trình miễn phí hosting, tặng tên miền, tăng dung lượng lưu trữ nhưng giá không đổi, … Điều này giúp cho các bạn sinh viên, học sinh, các diễn đàn công nghệ, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa thành lập có cơ hội nghiên cứu, học tập và phát triển ứng dụng, phần mềm. 

Nhờ những giá trị thiết thực đã đóng góp trong nền công nghệ Việt Nam, nên hiện nay, Zhost đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp và số lượng khách hàng không ngừng tăng lên mỗi năm, với tỉ lệ tăng trưởng là 15,68%. Các thành công này đã giúp tạo dựng nên uy tín thương hiệu của Zhost và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

tam nhin zhost

Lý do bạn nên chọn Zhost

  • Hệ thống máy chủ có cấu hình cao và được đặt ở những Trung tâm dữ liệu lớn là FPT, Viettel, CMC, theo chuẩn quốc tế Tier 3. Zhost cam kết hệ thống hoạt động ổn định, có độ bảo mật cao.
  • Công nghệ điện toán đám mây xây dựng trên nền tảng VMware, OpenStack có khả năng cung cấp tài nguyên linh hoạt theo nhu cầu khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo ổn định hiệu năng.
  • Đảm bảo thời gian uptime của hệ thống đến hơn 99.9%.
  • Miễn phí backup dữ liệu hàng ngày và theo yêu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào từng gói hosting.
  • Sử dụng dịch vụ của Zhost, khách hàng được miễn phí SSL của Let’s Enscrypt. Ngoài ra, cách kích hoạt SSL cũng cực kỳ đơn giản chỉ qua vài nhấp chuột, mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, chứng chỉ SSL còn góp phần làm tăng thứ hạng của website trên các kết quả tìm kiếm của Google, Bing…
  • Với tầm nhìn là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam, Zhost xây dựng đội ngũ kỹ thuật Zhost có chuyên môn cao (CCNP, LPI, VCP…) sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí. 
  • Toàn bộ máy chủ tại Zhost sử dụng hệ điều hành có bản quyền CloudLinux giúp tạo lớp bảo mật hoàn hảo cho webiste, ngăn ngừa tuyệt đối 100% các rủi ro xảy ra tấn công nội bộ giữa khách hàng (Local attack).
  • Thường xuyên cập nhật các phần mềm, phần cứng mới, hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và tăng cường bảo mật.

tam nhin zhost