Giới thiệu - Chuyên cung cấp Tên miền, Hosting, VPS, Thiết kế Website

Giới thiệu

Trước sự phát triển lớn mạnh của ngành công nghệ thông tin và nhu cầu cần tìm một nhà cung cấp nội địa uy tín, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam, Zhost ra đời như một giải pháp hoàn hảo phục vụ tốt nhất cho thị trường.

gioi thieu

Ý nghĩa tên Zhost

Một cái tên tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chứa nhiều ý nghĩa bao trùm các dịch vụ liên quan đến công nghệ. Zhost không đơn thuần chỉ là tên của một nhà cung cấp dịch vụ hosting, mà còn là từ A – Z các thành phần liên quan công nghệ, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trọn vẹn, tối ưu nhất để vận hành một hoạt động kinh doanh ha dự án phát triển website, phần mềm, ứng dụng trực tuyến. 

Hơn nữa, ký tự “Z” trong tên Công ty còn mang hàm nghĩa vô hạn. Tức là, Zhost không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ hiện có. Mà hơn thế nữa, công ty không ngừng tập trung nghiên cứu, áp dụng các giải pháp kỹ thuật mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng để có thể mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến với mức phí tối ưu cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách, nhận được nhiều giá trị hơn.

gioi thieu

Lĩnh vực hoạt động của Zhost

Zhost hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm đăng ký tên miền cho website, dịch vụ trung tâm lưu trữ web hosting, máy chủ ảo, máy chủ vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ, tổng đài ảo. Đó chính là ý nghĩa mà Zhost mang lại cho khách hàng, bao gồm cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào, phục vụ cho nhiều mục đích phát triển khác nhau.

Bên cạnh đó, với lợi thế am hiểu thị trường Việt Nam, Zhost thiết kế các gói dịch vụ khoa học và hoàn hảo nhằm tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, cũng như chi phí. Các gói dịch vụ mà Zhost mang lại cho khách hàng luôn được cải tiến không ngừng, để có thể đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, tăng sức cạnh tranh trong ngành công nghiệp 4.0. Nhờ thế, khách hàng luôn có đầy đủ nguồn lực, sẵn sàng bước vào thị trường đầy “khốc liệt”.

Ngoài ra, “nỗ lực không ngừng” cũng chính là giá trị cốt lõi mà Zhost xây dựng. Đó là, mặc dù đạt được những thành công nhất định trong làng công nghệ nhưng Công ty vẫn không “ngủ quên trên chiến thắng”. Ngược lại, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ kỹ thuật vẫn miệt mài nghiên cứu, ứng dụng các nền tảng công nghệ mới, để phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn, và đi đến mục tiêu cuối cùng là cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại, hoàn hảo cho cá nhân lẫn doanh nghiệp của Việt Nam. Nhờ thế, khách hàng không phải tốn quá nhiều chi phí và khó khăn khi tìm đến các dịch vụ của nhà cung cấp nước ngoài. Bởi đã có Zhost – một công ty thuần Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ.

gioi thieu

Triết lý của host

Với tầm nhìn trở thành top 10 công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, Zhost đã nỗ lực không ngừng để xây dựng nền tảng vững chắc, đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững. Điều này được thể hiện rõ nét qua sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, các gói dịch vụ đa dạng phù hợp nhiều đối tượng khách hàng cùng dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, “tận tâm, tận tụy, nhiệt huyết” chính là giá trị cốt lõi mà Zhost mang đến cho khách hàng trong mọi hoạt động của công ty. Thông qua việc sử dụng dịch vụ của Zhost, khách hàng không chỉ được hỗ trợ các gói giải pháp công nghệ có cấu hình đỉnh cao và hiện đại, mà còn thêm sự chăm sóc tận tình, hỗ trợ kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Đó là, backup dữ liệu miễn phí hàng ngày, miễn phí tặng chứng chỉ SSL giúp tăng độ uy tín cho website, đảm bảo bảo mật 100%, đảm bảo thời gian uptime của hệ thống trên 99,99%, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí… 

Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí, Zhost còn nghiên cứu và thiết kế các chương trình khuyến mãi thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Vì thế, quả không ngoa khi nói rằng “chọn giải pháp công nghệ giá rẻ, chất lượng; chọn ngay dịch vụ của Zhost”.

gioi thieu

Zhost – bạn đồng hành của người dùng internet

Bạn muốn giải pháp công nghệ hoàn hảo, bạn đang tìm dịch vụ chất lượng và giá rẻ? Bạn gặp khó khăn trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng hoặc tìm trung tâm lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn, cấu hình mạnh, giá tiết kiệm? Vậy còn chần chừ gì mà không thử trải nghiệm để cảm nhận những giá trị mà Công ty Zhost mang lại. Bởi đây chính là các lợi ích thiết thực mà Zhost cung cấp cho khách hàng – người đã và đang sử dụng dịch vụ của Công ty. 

Có thể không phải là công ty công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam nhưng Zhost luôn tự tin với chất lượng dịch vụ cung cấp ra thị trường tốt nhất. Đến với Zhost, khách hàng không cần bận tâm về giá, cũng chẳng lo về giải pháp công nghệ, vì tất cả đã có Zhost. 

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản: